Chính sách vận chuyển – giao nhận

1. Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, quy cách trên website và để lại thông tin liên hệ để được báo giá sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhận viên của công ty để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TRUNG HIỆP LỢI

Địa chỉ: 40 Trần Ngọc Diện, Kp1, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 08 3744 4638 – 3519 4602          Fax: 08 3744 6340

Email: info@trunghieploi.com.vn

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất

2. Chính sách vận chuyển – Bốc sếp

– Công ty giao hàng miễn phí tới khách hàng – đại lý trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu ngoài tỉnh, Công ty sẽ giao hàng đến chành của đại lý tại Tp.HCM. phí bên khách hàng – đại lý chịu hoặc tính thẳng vào đơn giá

– ngoài ra Công ty sẽ giao hàng đến tận đại lý ở các tỉnh lân cận tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên

– Thời gian vận chuyển: trong ngày hoặc 2- 4 ngày tùy thuộc vào khoảng cách.

3. Chính sách đổi trả

– Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

– Các sản phẩm bị lỗi vui lòng gửi lại về công ty để được đổi sản phẩm mới.

– Các sản phẩm của chúng tôi bảo hành 12 tháng.

Hình Thức Thanh Toán

Để việc thanh toán được rõ ràng, nhanh chóng và an toàn. Mọi giao dịch thanh toán (ngoài trừ tiền mặt) xin quý khách hàng – Đại lý vui lòng thanh toán theo thông tin giao dịch sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TRUNG HIỆP LỢI

1/  Số TK: 0 6 0 0 0 2 9 6 4 2 4 7 – Ngân hàng: Sacombank – CN Gò Vấp – PGD Xóm Mới

2/   STK: 6 2 8 0 1 1 0 1 0 0 3 3 0 0 4 4 –  Ngân hàng: Agribank – CN Đông Sài Gòn

3/  STK: 1 8 0 2 1 4 8 5 1 0 2 4 8 7 8 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức

Ghi chú: Việc thanh toán phải có giấy thông báo số tài khoản có đóng dấu của công ty chúng tôi gửi cho khách hàng – Đại lý. Mọi hình thức thanh toán khác không theo thông tin trên, hoặc không có giấy thông báo số tài khoản có đóng dấu của công ty, Công ty chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những rủi ro xảy ra sau đó.Xin chân thành cám ơn !

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website trunghieploi.com.vn bao gồm: họ tên, đơn vị, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà trunghieploi.com.vn cần khách hàng cung cấp khi gửi liên hệ trên website để trunghieploi.com.vn gửi báo giá, xác nhận đơn hàng và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trunghieploi.com.vn

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của trunghieploi.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TRUNG HIỆP LỢI

Địa chỉ: 40 Trần Ngọc Diện, Kp1, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 08 3744 4638 – 3519 4602          Fax: 08 3744 6340

Email: info@trunghieploi.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu trunghieploi.com.vn thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến website trunghieploi.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, trunghieploi.com.vn có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website.

– Ban quản lý trunghieploi.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý trunghieploi.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.