Công Ty Trung Hiệp Lợi ký hợp đồng với nhà máy hữu cơ PHILIPPINES

Nhận thấy thị trường phân bón ngày một phát triển và phồn thịnh, đặc biệt là mảng phân hữu cơ Vi sinh. Vì khi quá lạm dụng vào phân hóa học, đặc biệt là NPK đã làm cho đất bị bạc màu và ngày một nghèo đi, dẫn đến việc năng suất cây trồng không cao.Thêm nữa, hiện trạng phân bón Việt Nam kém chất lượng, phân giả tràn lan đã làm mất niềm tin của người tiêu dùng.Vì thế Công ty TNHH Phân bón Trung Hiệp Lợi đã ký hợp đồng với nhà máy phân hữu cơ của Philippines cung cấp sản phẩm hữu cơ PlantMate organic fertilizer hàm lượng 2-3-3 với 25 chủng vi sinh vật có lợi cho đất, trong số đó có những chủng loại mà các nhà khoa học của Philippies đã mất trên 40 năm nghiên cứu. Với công suất trên 3000 tấn 1 ngày, nhà máy tự hào là một trong những nhà máy sản xuất phân hữu cơ vi sinh lớn nhất Philippines. Hiện nay Tập đoàn Rich and Fun đã mở rộng nhà máy sang 8 quốc gia trong đó bao gồm: Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Oman, Philippines, California Mỹ, Indonesia, Malaysia.
Đoàn Philippines đến Việt Nam và làm việc trong 2 ngày, đến thăm 1 số đại lý cấp tỉnh. Sau đây là một số hoạt động được ghi nhận.

Chú thích ảnh: Ban giám đốc tập đoàn Rich And Fun, ngồi chính giữa là ông Rudy- tổng giám đốc.
Chú thích ảnh: Ông Trần Văn Hiệp- Giám đốc công ty Trung Hiệp Lợi đón tiếp gia đình ông Rudy, Bà Baverly cùng con gái Kyrah.

Chú thích ảnh: Ông Trần Văn Hiệp kí kết hợp đồng cùng nhà máy, Mr Rudy hứa là sẽ quay lại thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Kết thúc chuyến thăm Việt Nam, ông sẽ cùng gia đình đến ThaiLand.

Chú thích ảnh: Phái đoàn có 1 ngày làm việc tại miền Tây, người ngồi giữa là Cô Sáu Bảnh, đại lý phân phối độc quyền tỉnh Long An.Bà Baverly đang giải thích tác dụng của chủng vi sinh thứ 24, giúp kích thích ra rễ và kháng lại các tuyến trùng hại rễ.
Chú thích ảnh: Ông Rudy ngạc nhiên về sự phong phú hàng hóa của Việt Nam- Thăm kho hàng ở Phước Long- Tỉnh Tiền Giang
Chú thích ảnh: Bà Bavverly và con gái thăm kho hàng của Đại Lý Hiệp Hòa- Vĩnh Long.

Chú thích ảnh: Ông Trần Văn Hiệp và KyRah chụp ảnh lưu niệm tại kho Trung Hiệp Lợi.

Kết thúc chuyến đi, gia đình nhà Rudy nói rắng, họ rất có ấn tượng về người dân Việt Nam, rất hiếu khách và chân tình. Họ sẽ rất nhớ nụ cười của họ, nhớ những cái ôm và bắt tay nồng thắm. Bye bye Việt Nam, I will back again. Đó là câu nói của KyRah khi tôi tiễn cô ấy ra sân bay. Chỉ 2 ngày lưu lại Việt Nam, nhưng phái đoàn Philippines đã đôi phần hiểu thêm về Thị trường Việt Nam, mong là sự họp tác giữa 2 công ty sẽ bền chặt và gắn kết hơn.


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay