Cùng Trung Hiệp Lợi gieo trồng mầm xanh – ươm mầm tài năng

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, còn gì ý nghĩa hơn lật giở những trang vở trắng tinh, ngửi mùi giấy mới và sẵn sàng cho một tương lai rộng mở. Thấu cảm được điều đó, Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi (phân bón Trung Hiệp Lợi) đã trao 300 suất quà cho học sinh nghèo để các em an tâm đón năm học mới với nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy.

Chương trình học bổng khuyến học là hoạt động thường niên của công ty trong suốt 12 năm thành lập và phát triển. Chương trình mang tính nhân văn và đóng góp 1 phần vào sự nghiệp “Trăm năm trồng người”.

Chương trình học bổng khuyến học là hoạt động thường niên của Phân bón Trung Hiệp Lợi trong suốt 12 năm thành lập và phát triển.

Để con chữ bớt nhọc nhằn

Ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch HĐQT, Phân bón Trung Hiệp Lợi cho biết: Mỗi độ thu về, trong niềm hân hoan trở lại trường lớp luôn thấp thoáng nỗi buồn của những học sinh nghèo, khi con chữ bỗng trở thành gánh nặng vô hình đè lên vai. Hành trình đến với tri thức của các em là một thách thức không hề nhỏ và nhiều em đã phải bước vào cuộc mưu sinh từ sớm, bỏ lại con chữ sau lưng.

Với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng với các em học sinh nghèo, tập thể nhân viên Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi đã chung tay thành lập quỹ khuyến học với tổng giá trị 200 triệu đồng. Trong đợt 1, công ty đã trao 300 suất quà với tổng giá trị 125 triệu đồng cho học sinh nghèo tại 10 điểm trường, thuộc 2 tỉnh Tiền Giang và Bình Thuận.

Tại mỗi điểm trường, trung bình có 30 suất quà được trao, trong đó bao gồm: 20 suất quà trị giá 260. 000đ là 40 quyển tập học sinh. 10 suất quà trị giá 760. 000đ gồm 40 quyển tập và 500. 000đ tiền mặt.

Những quyển vở trắng tinh sẽ theo chân các em suốt hành trình tri thức, viết lên đó những ước mơ hoài bão và là động lực để các em không ngừng phấn đấu cho tương lai.

Công ty Trung Hiệp Lợi hy vọng sẽ phần nào giảm đi gánh nặng nơi con chữ, cùng các em viết nên những điều tươi đẹp và xán lạn nhất về cuộc đời mình. 

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui mừng nhận được những phần quà giá trị từ Phân bón Trung Hiệp Lợi

Ươm mầm những hạt giống tài năng

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón nông nghiệp, từ lâu Trung Hiệp Lợi đã chọn “gieo trồng” là một sứ mệnh xuyên suốt hành trình gây dựng và phát triển của mình. Từ “gieo trồng” kiến thức cho nông dân đến tiếp nối sự nghiệp trăm năm trồng người. Chính vì thế, “gieo trồng” con chữ là một phần quan trọng trong sứ mệnh của Trung Hiệp Lợi, nhằm hướng đến một tương lai tích cực từ những “mầm xanh” của hiện tại.  

Ông Trần Quang Vinh, TGĐ Phân bón Trung Hiệp Lợi (đứng giữa) trực tiếp động viên và trao quà tận tay cho các em.

Tại lễ trao quà, đại diện Công ty Trung Hiệp Lợi gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, Ban giám hiệu các điểm trường và các đơn vị chức năng liên quan đã tạo điều kiện, giúp đỡ để công ty có mặt trao quà và truyền cảm hứng cho các em trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020. Được biết, suốt 12 năm thành lập và phát triển, Trung Hiệp Lợi luôn chú trọng vào hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Trong tương lai Trung Hiệp Lợi sẽ cố gắng hơn nữa, để phát triển nguồn quỹ thường niên thành một niềm cảm hứng bất tận cho các em tiếp tục nỗ lực 100% vì đam mê và mục tiêu phía trước.   Mong rằng với động lực thiết thực từ chương trình, các em học sinh nghèo sẽ vững bước trên con đường chinh phục ước mơ và tiếp tục gieo những hạt mầm tích cực vào tương lai.

Nguồn: https://m.nongnghiep.vn/cung-trung-hiep-loi-gieo-trong-mam-xanh–uom-mam-tai-nang-post248733.html


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay