ĐIỂM TRÌNH DIỄN PHÂN BÓN TRUNG HIỆP LỢI TRÊN CÂY THANH LONG

Nhằm giới thiệu sản phẩm mới NPK GERMAN 15-9-20 Nano Trung Hiệp Lợi thực hiện 2 điểm demo tại vườn thanh long của anh Huỳnh Văn Em tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

???? Anh Em cho biết đây là lần đầu anh sử dụng sản phẩm với công nghệ NANO, hạt phân khi mở bao tròn đều, khi nắm trong tay cảm giác khô không bị vón cục, hạt phân bắt mắt có màu tím nhạt. Sau khi tiếp xúc với không khí ẩm lớp NANO phân hủy dần chuyển sang màu tím đậm.????

Giai đoạn bọc phủ NANO: Hạt phân được phủ một lớp Nano vi lượng
có màu trắng bạc bọc quanh hạt phân có màu tím nhạt

➡️ Với quy trình sản xuất theo công nghệ DMPP – bọc phủ NANO, NPK 15-9-20 Nano mang mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

➡️ Hạt phân tròn đều, không bị vón cục trong quá trình bảo quản.

➡️ Lớp vỏ NANO vi lượng dễ dàng phân giải khi tiếp xúc với không khí ẩm – cung cấp vi lượng dạng CHELATE giúp cây hấp thụ nhanh chóng. Từ đó dinh dưỡng đa lượng cũng được cây hấp thu tối ưu tăng hiệu quả sử dụng phân bón.

Giai đoạn phân giải các chất dinh dưỡng: Lớp vỏ NANO phân giải khi tiếp xúc với không khí ẩm dần giải phóng các dinh dưỡng vi lượng và đa lượng.

♦️♦️ NPK GERMAN 15-9-20 cùng DG8 5-0-60 là bộ đôi nuôi trái toàn diện mang đến hiệu quả vượt trội về phẩm chất và chất lượng của cây trồng.

https://www.youtube.com/watch?v=zYarLqzLB_g
NPK GERMAN 15-9-20 Công nghệ DMPP – Bọc phủ NANO chống thất thoát Đạm

❤️❤️ Phân bón Trung Hiệp Lợi có đầy đủ bộ sản phẩm chất lượng cao phục vụ bà con sản xuất, bà con chú ý lựa chọn những sản phẩm uy tín có chất lượng tốt được kiểm định nguồn gốc rõ ràng đạt hiệu quả cao. Trung Hiệp Lợi luôn đồng hành cùng bà con nông dân để có một mùa vụ bội thu.

???????? Khách hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm trên vui lòng liên hệ :

Mr. Quang : 09.3885.3895

Tư vấn kỹ thuật : Mr.Học 0934.189.778

???? Công ty TNHH SX- DV- TM TRUNG HIỆP LỢI

40 Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️☎️ Tel: (028) 37444638 – (028) 35194602Fax: (028) 37446340

???????? Website: www.trunghieploi.com.vn

Email: info@trunghieploi.com.vn


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay