Hội nghị khách hàng tỉnh Lâm Đồng 2012

Công ty Phân bón Trung Hiệp Lợi với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao nhằm mục đích nâng cao năng suất cây trồng, tăng lợi nhuận cho nhà nông. Mới đây nhất, công ty đã ký hợp đồng với tập đoàn Agro Baltic GMBH, CHLB Đức cho ra đời sản phẩm phân bón phức hợp cao cấp 1 màu NPK 12-12-17-2Mg0-Te đầu tiền sử dụng công nghệ Tháp Cao. ( Hình ảnh)

Ưu điểm của công nghệ tháp cao của tập đoàn Agro Baltic GMBH là: Sản phẩm có hình thức tròn, bóng đẹp, đồng đều, có hàm lượng dinh dưỡng cao (đặc biệt là đạm) giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhân công. Hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm có độ ổn định rất cao.

Ngày 14 tháng 9 vừa qua, công ty tổ chức HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đến hệ thống phân phối với sự tham gia của hơn 40 đại lý từ các Huyện như: Đơn Dương, Lạc Dương, Đức Trọng, Lâm Hà và Thành phố Đà Lạt. Qua đó, công ty cũng giới thiệu đến các đặc điểm ưu việt của sản phẩm phân bón phức hợp 1 màu NPK 12-12-17-2Mg0-Te như sau:
– Sản phẩm không chứa Clo, thích hợp cho những cây trồng kị Clo như: Thuốc lá, sầu riêng, khoai tây v.v..
– Hàm lượng S ( Lưu huỳnh) trong phân cao, giúp cải thiện độ PH trong đất 1 cách đáng kể
– Phân tan nhanh, không sử dụng chất độn, giúp cây trồng ăn phân nhanh hơn các dòng phân thông thường. Ngoài ra theo nghiên cứu đã được kiểm định trên nông trại Villiam – CHLB Đức, phân phức hợp 1 màu NPK 12-12-17-2Mg0+Te giúp tăng 25% năng suất cho cây trồng.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi hội nghị khách hàng:

Hình ảnh: Công tác chuẩn bị cho hội trường được chuẩn bị 1 cách công phu, từ máy chiếu cho đến hệ thống âm thanh, ánh sáng đều đã sẵn sàng chờ đón quý đại lý.

Hình ảnh: Đến giờ tổ chức hội nghị, MC Trường Nguyên mời quý khách hàng ngồi vào vị trí và giới thiệu sơ lược chương trình HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TỈNH LÂM ĐỒNG 2012

Hình ảnh: Quà tặng dành cho quý khách hàng thân thiết đã sẵn sàng, đó là LÒ VI SÓNG HIỆU SANYO

Hình ảnh: Mr.Thắng- Trưởng phòng kinh doanh, đại diện cho toàn thể CB-CNV công ty Phân Bón TRUNG HIỆP LỢI, tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đại lý.

Hình ảnh: Mr. Quang – Trợ lý Giám Đốc, giới thiệu về các ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của công ty, trong đó có tập đoàn RICHANDFUN, Philippines.

Hình ảnh: Đại lý tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng từ Mr Vinh – Phó Giám Đốc công ty.

Hình ảnh: Mr Quang chụp hình lưu niệm cùng Khách hàng trước khi chia tay.

Hình ảnh: Anh Thắng chủ cửa hàng VTNN NGUYÊN DƯƠNG, không giấu được niềm vui trong ngày HỘI NGHỊ

Hình ảnh: Quý khách hàng ra về với quà đấy ấp trên tay. Chương trình Hội Nghị kết thúc lúc 20h30p. Hội nghị thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong quý khách hàng và BTC. Trân trọng cảm ơn nhà hàng Mimosa đã giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình hội nghị lần này. Riêng về cá nhân tôi, hy vọng Hội nghị Khách Hàng tiếp theo được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh sẽ sum vầy, và ấm áp hơn như thế.

PHÒNG MARKETING – CÔNG TY PHÂN BÓN TRUNG HIỆP LỢI


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay