Hội nghị Ninh Thuận

Ninh Thuận là 1 tỉnh ven biển miền Trung – thuộc khu  vực Nam Trung Bộ, mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, phân hóa thành 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau. Chính vì ảnh hưởng thời tiết mùa khô kéo dài như vậy, nên cũng ảnh hưởng đến hệ thống sinh vật tại tỉnh này. Người nông dân Ninh Thuận chắc cũng ít nhiều chịu tác động bởi quy luật âm dương của đất trời, mà tính tình hiền hòa,dễ mến.

Đến với Ninh Thuận lần này, công ty Trung Hiệp Lợi tiếp tục tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2013, giới thiệu các sản phẩm phân bón tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài  đến quý đại lý cũng như bà con nông dân. Tham dự buổi hội nghị có đại diện phía công ty là Ông Trần Quang Vinh – CV.Phó Giám đốc, cùng với đại diện nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận.

Trong buổi hội nghị, ông Vinh có phát biểu: “ Nhận thấy nền nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những cây trồng mũi nhọn, phục vụ xuất khẩu cần được sử dụng những dòng phân bón có chất lượng ổn định, cho năng suất cao và nguồn gốc rõ ràng. Hiện trạng phân bón trong nước đang rối ren, thật giả lẫn lộn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người nông dân, vì vậy công ty muốn giới thiệu thương hiệu REFRESH đến với Quý đại lý và bà con nông dân. Đây là thương hiệu đã được xây dựng và chứng nhận từ năm 2007”

Hội nghị với sự tham dự của hơn 30 đại lý đến từ các huyện Ninh Phước, Thuận Nam, Ninh Sơn v.v…Qua giới thiệu của công ty Trung Hiệp Lợi về các sản phẩm phân NPK phức hợp 1 màu cao cấp, điển hình là dòng phân tím NPK 15-9-20 thương hiệu con ong, NPK 15-15-15 và NPK 30-9-9 củng các dòng phân bón lá cao cấp khác, các đại lý đồng ý đăng ký nhận hàng về bán ngay trong buổi Hội Nghị. Sự nhiệt liệt hưởng ứng cũng như tích cực ủng hộ từ các Đại lý cũng phản ánh lên được sự thành công của Hội Nghị Khách Hàng năm 2013.

Kết thúc cuộc Hội Nghị, công ty tặng quà lưu niệm đến quý đại lý, chúc quý đại lý sức khỏe và thành công trong cuộc sống.


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay