HỘI THẢO NÔNG DÂN CÙNG THANH LONG CHONG ĐÈN

Từ những mô hình phân bón thành công tại xã An Lục Long huyện Châu Thành tỉnh Long An, Trung Hiệp Lợi vừa qua đã tổ chức buổi hội thảo cùng đại lý Sáu Có để nhân rộng mô hình, giúp hơn 50 bà con trong khu vực nâng cao chất lượng và số lượng khi canh tác thanh long ruột đỏ giai đoạn chong đèn.

 

Ngoài kiến thức từ đội ngũ kỹ sư thì chính những chia sẻ từ bà con đã áp dụng mô hình đã làm cho buổi hội thảo sôi động hơn bao giờ hết.

Điển hình như anh Lộc chia sẻ: Anh sử dụng sản phẩm amino rong biển AGAMIN EXTRA giai đoạn chong đèn thì thấy cây ra hoa nhiều, trái to, mập ú nu, vỏ bóng, trái chín sớm, không bị lem. Thậm chí là khi cây đang nuôi trái mà vẫn có những cành ra hoa.

 

Anh Thắm, nông dân đã thực hiện mô hình phân bón trước đó của Trung Hiệp Lợi phát biểu: Lúc đầu anh cũng sợ không dám sử dụng vì sợ sử dụng ảnh hưởng tới chất lượng trái nhưng sau khi mà sử dụng rồi thì mấy người đi qua vườn nhà anh lúc nào cũng khen vườn của anh đẹp và trái rất to.

Hay anh Đoàn, một nông dân cũng đã áp dụng thành công mô hình trên chia sẻ: Năm nay vườn của anh được từ 1 tấn đến 1 tấn 2 nhiều hơn năm ngoái”.

Không khí thêm náo nhiệt với phần đố vui trúng thưởng và giảm giá cực sâu chỉ dành riêng cho các khách mời có mặt trong buổi hội thảo.

 

Đây cũng là dịp để Trung Hiệp Lợi tri ân khách hàng của đại lý Sáu Có vì đã tin dùng các dòng phân bón của công ty suốt thời gian qua bằng các phần quà gồm áo thun, nón tai bèo và bộ phân bón NPK, gel và phân bón lá.

 

Đừng quên đón xem tiếp các buổi hội thảo sắp tới cũng như các hoạt động khác Trung Hiệp Lợi nhé bà con ơi.

Trung Hiệp Lợi

Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay