Phân bón dạng Gel Green More Calbor và GG Boron

  Phân bón dạng Gel là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng ở mức độ tập trung cao các hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu trong từng giai đoạn phát triển của cây trồng.

         Gel được ví như là một hỗn hợp có chứa thành phần chất ở nồng độ cao, cho phép ứng dụng vào cây trồng với hàm lượng thấp khi hòa tan trong nước

        Chọn được một loại phân bón phù hợp không phải là dễ ngay cả với những người làm nông có kinh nghiệm nhất. Để chọn được đúng loại phân bón đòi hỏi phải biết nguyên nhân chính xác gây nên vấn đề mà cây trồng đang gặp phải để có thể tìm cách khắc phục hoặc làm thế nào để cây có thể phát triển tốt hơn.

         Gần đây những sản phẩm phân bón dạng Gel như Green More Calbor và GG Boron là sản phẩm đầu tiên của Tây Ban Nha.

         Phân bón gel là dạng cô đặc hoặc bột hòa tan trong nước của các chất tổng hợp có chứa hỗn hợp của nitơ, phospho, kali và sắt.

         Sau khi làm theo hướng dẫn để pha loãng Gel hoặc tạo ra một dung dịch lỏng từ hỗn hợp bột, chúng ta có thể sử dụng phân bón đã được pha lỏng bằng cách sử dụng chai xịt hoặc vòi phun.

        Đây là giải pháp cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng cho cây trồng. Một số phân bón Gel cung cấp hiệu quả tức thì vì dinh dưỡng được hấp thụ qua lá và rễ.

Mô tả chi tiết :

           Phân bón qua lá dạng Gel là loại phân bón xử dụng công nghệ tân tiến nhất trên thế giới áp dụng trong sản xuất phân bón nhằm tạo ra những công thức phân bón cao cấp và đa dạng. Nhờ được áp dụng khoa học kĩ thuật tân tiên và phải tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu âu nên các nguồn phân bón nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha về đã đáp ứng rất tốt nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong nước. Công ty TNHH Trung Hiệp Lợi chúng tôi hiện tại nhập đa dạng các công thức Gel đáp ứng được tất cả các thời kỳ sinh trưởng của cây trồng

Tính năng , công dụng vượt trội :

          Là sản phẩm dùng cho tất cả các loại cây trồng .

          Sự ra đời của nông nghiệp công nghệ cao 4.0 là biểu tượng cho nhu cầu chất lượng của cuộc sống mới. Đã đến lúc nông dân cần phải sử dụng các sản phẩm dạng Gel như Green More Calbor và GG Boron từ các nguyên liệu sản xuất an toàn hơn trong công nghệ cao, các sản phẩm hữu cơ hay những chế phẩm sinh học, để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

          Sự đột phá của phân bón công nghệ dạng Gel là quá trình tạo nên lớp màng polimer – được tạo ra từ chủng vi sinh, an toàn trong sản xuất nông nghiệp sạch. Lớp màng giúp sản phẩm Gel sẵn sàng “nhả dinh dưỡng” khi cây cần thiết và các phân tử đa – trung – vi lượng lưu lại trên cây được sử dụng triệt để cho đến khi chúng tiếp tục cần, mà không bị rửa trôi hay bay hơi dù dùng sản phẩm trong mùa nắng hay mùa mưa.

           Theo đó, công nghệ bọc lớp cao phân tử (polimer) của Gel sẽ giúp ngăn chặn quá trình tách lớp ion + tránh liên kết với đất gây thất thoát dinh dưỡng và tăng cường độ bám dính trên bề mặt lá – cây – trái để tiết kiệm được phân bón, chi phí… Hơn nữa, sản phẩm còn có ưu điểm phù hợp với mọi hệ thống tưới tiêu và thâm canh bền vững.

           Bên cạnh đó, phân bón dạng Gel còn giúp cây trồng tăng khả năng chống chịu hầu hết các loại vi khuẩn và nấm bệnh, giúp cải tạo đất thông qua việc giúp cân bằng hệ vi sinh vật và hệ sinh thái đất. Thích hợp cho hệ thống tưới nhỏ giọt và bón qua lá


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay