Phân bón hữu cơ thu hút khách tham quan triển lãm HortEx Vietnam 2023

Bên cạnh các sản phẩm nông sản Việt như sầu riêng, hoa lan, trà, mứt…thì dinh dưỡng hữu cơ cho cây trồng được khách tham quan đặc biệt quan tâm tại HortEx Vietnam 2023.

Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả Việt Nam (HortEx Vietnam 2023) đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh từ ngày 1 đến ngày 3/3/2023.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, tham gia của gần 200 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, kết nối giao thương trong 3 ngày diễn ra.

Triển lãm & Hội thảo Quốc tế chuyên ngành sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả 2023 (Ảnh: HortEx Vietnam)

Phân bón Trung Hiệp Lợi hân hạnh có mặt tại triển lãm cùng với các sản phẩm hữu cơ nhập khẩu tiên tiến từ Châu Âu. Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các công ty đối tác, Đại lý, Hợp tác xã và chủ nông trại trên khắp cả nước.

Khách tham quan gian hàng trưng bày của Trung Hiệp Lợi

Ông Luca Spegiza, nhà sáng lập tập đoàn AGAFERT SRL đã có chuyến viến thăm từ Ý sang gian hàng của Trung Hiệp Lợi. Theo ông, khách tham quan triển lãm rất chất lượng, họ đều có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về ngành Rau Hoa Quả. Ông cũng hài lòng về triển lãm lần này, đây là nơi mà dinh dưỡng cho cây trồng được quan tâm.

Ông Luca Spegiza phát biểu cảm nghĩ về triển lãm

Hàng ngàn phần quà của Trung Hiệp Lợi đã được đón nhận bởi khách tham quan từ các đoàn Lâm Đồng, Bà Rịa, Đồng Tháp, Vĩnh Long…Họ sở sữu đa dạng vườn trồng như sầu riêng, xoài, quýt hay rau màu, hoa nhà kính, vườn ươm…

Khách tham quan đặc biệt được quan tâm đến các dòng phân bón hữu cơ có chứng nhận Quốc tế.

Các sản phẩm hữu cơ tiêu biểu mà Trung Hiệp Lợi giới thiệu tại triển lãm là: Phân bón amino rong biển AGAMIN EXTRA, Đạm cá thủy phân REFRESH OMEGA 5-1-1hữu cơ gà khoáng AGROGOLD. Các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà vườn có tiêu chuẩn cao. Sản phẩm đạt các chứng nhận Quốc tế nên phù hợp với canh tác hữu cơ hiện đại.

Trung Hiệp Lợi

(Tham khảo: https://www.hortex-vietnam.com/vi/ & https://www.facebook.com/HortExVN)


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay