Phân bón Trung Hiệp Lợi NPK German 15-9-20 được nông dân ưa chuộng

Gần đây thị trường nổi lên dòng phân bón NPK GERMAN 15-9-20 được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Trung Hiệp Lợi. Đây được nhận định là dòng phân bón cao cấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao trên cây trồng đã được kiểm nghiệm thực tế tại trên các vùng cây ăn trái khác nhau như Thanh Long ở Tầm Vu, Chợ Gạo, Cam Quýt ở Lai Vung, Trà Ôn, Cà phê ở Bảo Lộc v.v.. Nhìn nhận của nông dân đây là dòng phân sử dụng công nghệ tháp cao, hạt phân đồng nhất về màu sắc cũng như các giá trị dinh dưỡng trong mỗi hạt phân. Khi bón hạt phân tan nhanh và đặc biệt là không có hiện tượng lem màu vào tay như các dòng phân bón thông thường trong nước. Đặc biệt với thành phần đạm Nitrat –NO3 chiếm 9% tổng hàm lượng đạm, NPK German 15-9-20 đã cung cấp cùng 1 lúc hai loại đạm cho cây trồng. Trong đó theo nghiên cứu của Kronzucker công bố năm 2000, lần đầu tiên chứng mình được cây trồng hấp thụ đạm Nitrat NO3 nhiều và tốt hơn đạm A-môn NH4. Đồng thời trong quá trình chuyển hóa thành dinh dưỡng cho cây trồng, đạm Nitrat NO3 có tác dụng tích cực làm giảm sự hấp thu Clo, trong lúc đó đạm A-môn NH4 lại làm tăng khả năng hấp thu Clo, do vậy bón phâm đạm Nitrat có bổ sung canxi sẽ giúp giảm thiểu tác hại của mặn và tăng năng suất nông nghiệp.

Hiện nay, chúng ta đang để thất thoát hơn 2 tỷ đô la mỗi năm do việc bón phân không đúng cách. Con số trên tương đương với 40 nghìn tỷ đồng. Trong đó gần ½ giá trị bị thất thoát do bón phân đạm U-rê, tỉ lệ thất thoát do bay hơi là 60%. Đã đến lúc nông dân nên tự biết trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và thay đổi nhận thức về việc sử dụng phân bón. Bài viết được biên tập và tổng hợp bởi PHÒNG MARKETING CÔNG TY TRUNG HIỆP LỢI. Nguồn bài viết được sử dụng từ nongnghiep.vn

1 số hình ảnh tích cực từ việc sử dụng phân bón NPK German 15-9-20:

Cây trồng hấp thu dinh dưỡng nhanh và đồng đều nhờ hạt phân tan nhanh
Số lượng hoa trên 1 cành nhiều hơn, dây mập và chắc khỏe
Trái bắt đầu trổ mã, to và dài tai, phù hợp với xuất khẩu
Nông dân hạnh phúc với vườn cây trúng mùa, được giá, ít sâu bệnh
Trái bắt đầu chín và thu hoạch – Địa điểm: Chợ Gạo – Tiền Giang
Thu hoạch
Trọng lượng trái trung bình đạt 700gr/ trái
Tất cả trọng lượng đều đồng nhất và màu sắc rất đẹp
Địa điểm : Tầm Vu – Long An

Anh Dũng – Long Trì, tỉnh Long An nhận xét ngắn gọn :” Đây sẽ là dòng phân bón mà tôi xác định là sẽ gắn bó. Chất lượng rất tốt mà giá cả lại phải chăng. Tính ra chi phí đầu tư không tăng nhưng năng suất tăng” Anh cười thật lớn.

Chúc bà con 1 mùa màng bội thôi!


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay