Phân hữu cơ Agrogold

Mới đây, phân bón hữu cơ tự nhiên Agrogold 4-3-2 nhận chứng nhận OMRI của Mỹ, trở thành sản phẩm hữu cơ dạng viên duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam

Đạt chứng nhận OMRI của Mỹ

Sản phẩm nằm trong danh sách các loại phân bón chất lượng cao, độ an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ sẽ hỗ trợ người nông dân SX nông sản sạch, chất lượng, đồng thời bảo vệ môi trường đất canh tác và nguồn nước tưới. Môi trường canh tác bị ô nhiễm Những tin tức gần đây cho thấy tình trạng ô nhiễm môi trường nông nghiệp đang ở mức đáng lo ngại do người nông dân sử dụng quá nhiều phân hoá học hoặc phân hữu cơ chưa qua xử lý mầm bệnh với hy vọng năng suất tăng cao, tạo ra những sản phẩm “chiều mắt” người tiêu dùng.

Chính việc sử dụng lâu dài và không khoa học các chất hoá học này cũng như việc lạm dụng đã gây ra ô nhiễm môi trường đất, nước và khiến hệ vi sinh vật đất bị nhiễm độc, mặc dù đây chính là các loại muối khoáng dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Theo kết quả của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO), cứ 100 kg phân urea hoặc NPK người nông dân Việt bón vào đất thì chỉ có 50% phân là được cây trồng hấp thụ do lượng hấp thụ của rễ cây tương đối nhỏ, dẫn đến hệ quả lượng phân bón dư thừa bị rửa trôi xuống sông, các nguồn nước gần hoặc lưu lại đất, phân giải và chuyển hoá thành những hợp chất nguy hiểm.

Phần Nitrat dư có trong phân sẽ ngấm xuống mạch nước ngầm dưới dạng NO3-, trong khi những tồn dư axit sẽ chuyển hoá thành các độc tố ion Al3+, Fe3+ và Mn2+ làm chua đất, nghèo kiệt cation kiềm, từ đó giảm tính sinh học đất, đất bị nén chặt, độ co trương kém, trở nên chai cứng, và nhiễm độc hệ sinh vật đất có ích.

Bên cạnh đó, phần đạm dư, không cân đối có trong đất sẽ làm cơ quan sinh trưởng của cây phát triển mạnh, tạo nguồn thức ăn và kích thích các loài sinh vật có hại xâm nhập vào rễ cây. Tế bào vỏ cây lúc này do phần đạm dư làm mỏng đi, không thể bảo vệ cây, tạo điều kiện các sinh vật dễ dàng gây bệnh và khi sâu bệnh xuất hiện luôn tỉ lệ thuận với số lần phun thuốc.

Chất hoá học của thuốc trừ sâu và các chất độc sản sinh bởi phân hoá học sẽ được cây trồng hấp thụ và tồn dư trong chính nông sản, và khi người tiêu dùng và cả người nông dân sử dụng, sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng, tăng nguy cơ của các loại bệnh hiểm nghèo như ung thư…

Agrogold 4-3-2 giúp bảo vệ mùa vụ và môi trường

Agrogold 4-3-2 là sản phẩm phân hữu cơ tự nhiên dạng viên uy tín của Hà Lan, được SX từ nguyên liệu tự nhiên 100% từ động vật, thực vật. Cùng với quy trình SX tự động hoá thông qua chương trình điểu khiển tự động bằng máy tính và dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư Hà Lan hàng đầu, Agrogold 4-3-2 đã trở thành sản phẩm phân hữu cơ sạch đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn của Viện Đánh giá Hữu cơ Mỹ (OMRI – tổ chức phi lợi nhuận quốc tế với mục tiêu bảo vệ lợi ích cho nhà nông và người tiêu dùng).

Việc OMRI chứng nhận sản phẩm phân bón hữu cơ tự nhiên Agrogold 4-3-2 đã khẳng định vai trò đảm bảo nguồn dinh dưỡng chất lượng và an toàn cho cây trồng, hỗ trợ người nông dân trong công việc gieo, trồng và thu hoạch những sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Được SX từ 100% nguyên liệu đến từ động và thực vật được thanh trùng sấy khô và chọn lựa kỹ lưỡng, phân hữu cơ dạng viên Agrogold 4-3-2 đảm bảo độ ẩm trong đất và đặc biệt, thành phần phân bón chứa các nguyên tố dinh dưỡng như đạm, lân, kali kết hợp với các nguyên tố vi lượng như Đồng (Cu), Sắt (Fe), Kẽm (Zn)… giúp cho cây trồng cây trồng phát triển khoẻ mạnh, tự chống lại sâu bệnh, cho năng suất cao và chất lượng nông sản hoàn hảo, đảm bảo môi trường canh tác của người nông dân.

Không những giúp cho cây trồng phát triển và kháng sâu bệnh, kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật làm cho đất thêm màu mỡ, giúp điều hòa độ ẩm đất thích hợp…, Agrogold 4-3-2 còn thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường nông nghiệp.

Sắp tới đây, phân bón hữu cơ tự nhiên Agrogold 4-3-2 sẽ được Cty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Nông nghiệp Quốc Tế Refresh (Refresh Agricultural International Import and Export Co.,Ltd) trưng bày tại gian hàng số D01-D02 tại triển lãm Hội nghị quốc tế chuyên ngành Phân bón và Hoá chất Việt Nam – một trong những sự kiện hàng đầu châu Á về ngành phân bón, hoá chất và thuốc bảo vệ thực vật nông nghiệp.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Triển lãm nông nghiệp quốc tế thường niên trên nhiều quốc gia. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 16-17/7/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, TP.Hồ Chí Minh)

Nguồn: http://nongnghiep.vn/phan-huu-co-agrogold-post146408.html


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay