Thị trường miền Trung ngày càng được chú trọng

Thị trường vật tư nông nghiệp các tỉnh miền Trung lâu nay không được các doanh nghiệp quan tâm đúng mức. Đặc biệt là thị trường quá nhỏ, lại manh múng. Vì thế, các đầu mối kinh doanh chuyển sang tập trung tại các thị trường khác lớn hơn như Miền Tây, Miền Đông và các tỉnh Cao Nguyên. Song song đó, việc vận chuyển hàng hóa còn gặp nhiều khó khăn như chi phí vận chuyển đường bộ tăng cao, thời gian vận chuyển lâu hơn các địa phận khác cũng là 1 thử thách rất lớn cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những năm gần đây, cùng với sự phát triển của cả nước, Đà Nẵng trở thành 1 trung tâm kinh tế mới nổi – Đầu mối kinh tế của các tỉnh miền Trung, là trung tâm phân phối hàng hóa đi các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nghệ An v.v… Việc nâng cấp năng suất bốc dỡ và hiện đại hóa Cảng Tiên Sa là 1 trong những động lực phát triển dải đất miền Trung đầy nắng và gió này. Theo thống kê mới nhất, sáu tháng đầu năm 2014, tổng lượng hàng hóa thông qua cảng Tiên Sa đạt 2,8 triệu tấn, tăng 200% so với năm 2007.

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, Đà Nẵng trở thành 1 trong những thị trường tiềm năng đang còn bỏ ngõ. Nhận thức được những tiềm năng đó, Công ty Trung Hiệp Lợi đã nhanh chóng hợp tác cùng 1 số đối tác có văn phòng tại TP.Đà Nẵng, phân phối các dòng sản phẩm Hữu cơ Hà Lan cao cấp Agrogold 4-3-2 và 1 số dòng sản phẩm cao cấp khác. Thị trường miền Trung ước tính đem lại doanh thu 2 tỷ đồng cho công ty.


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay