Trung Hiệp Lợi chăm lo mùa Tết Quý Mão cho nhân viên

Từ ngàn xưa, Tết là dịp để thăm hỏi, trao tặng nhau, thắt chặt tình thân sau những tháng ngày gắn bó. Đến nay vẫn thế! Việc chuẩn bị những phần quà Tết để gửi đến công nhân viên nhân dịp xuân sang đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu tại Trung Hiệp Lợi.

Đối với người Việt, Tết Nguyên đán là ngày lễ ý nghĩa và quan trọng nhất trong năm. Đi cùng với niềm vui hân hoan, thì còn đâu đó nỗi lo của những người đi làm vì ai cũng mong có một cái Tết chu toàn cho gia đình dịp xuân sang.

Anh Quang, nhân viên Marketing khối văn phòng chia sẻ: “Là nhân viên mới, nhưng nhận được quà tết sớm từ ban lãnh đạo tôi cảm thấy tết năm nay có ý nghĩa và động lực hơn”.

Còn chị Nữ, công nhân lâu năm tại nhà máy bộc bạch: “Tết năm nay đến sớm hơn mọi khi nên chị có cảm giác khá gấp gáp chuẩn bị mua sắm, sửa sang cho gia đình. Tôi đã nhận được quà Tết của công ty trong nhiều năm qua, đây không chỉ là món quà tinh thần mà còn thiết thực khi Tết đang cận kề”.

Trung Hiệp Lợi đã chuẩn bị gần 200 trăm phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu trong gia đình để dành tặng cho toàn thể công nhân viên. Những phần quà là tấm lòng của công ty dành cho người lao động, để mọi người có được không khí ấm áp, vui vẻ cùng gia đình vào dịp Tết đến xuân về.

Trung Hiệp Lợi

Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay