TRUNG HIỆP LỢI tham gia sự kiện HortEx Vietnam 2023

Nghề làm vườn và trồng hoa là một trong những ngành có triển vọng nhất của nền kinh tế Việt Nam

Là thị trường mới nổi giàu tiềm năng với dân số gần 99 triệu người. Kể từ năm 1991, mức tăng trưởng kinh tế đạt mức trung bình 7,5% mỗi năm. Ngay cả trong đại dịch Corona, Việt Nam vẫn đạt được những con số GDP khả quan; Trong các năm 2020 và 2021, GDP tăng lần lượt là 2,9% và 2,6%. Trong năm 2022, GDP dự kiến sẽ phục hồi lên 5,5% và gần 7% vào năm 2023.Với những con số trên, Việt Nam cho đến nay là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á).

Vườn quýt đường tại Đồng Tháp sử dụng phân amino rong biển Agamin Extra (Ảnh: Trung Hiệp Lợi)

Việt Nam đang từng bước nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của các sản phẩm rau quả để đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm đó sang các thị trường khác. Điều này kết hợp với nhiều hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và các đối tác, cả trong và ngoài khu vực, và nhu cầu nội địa mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa trong những năm tới.

Hơn nữa, Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nước xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới theo các chuyên gia.

HortEx Vietnam là triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam

HORTEX Vietnam đã trở thành điểm hẹn chuyên nghiệp lớn nhất Đông Nam Á dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành Rau, Hoa, Quả, đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới và mở rộng thị trường xuất khẩu. HortEx Vietnam 2023 đặt mục tiêu đón khoảng 8,000 lượt khách tham quan thương mại.

Quay trở lại sau sau 2 năm gián đoạn do đại dịch, Hortex Vietnam 2023 thu hút sự tham gia của gần 200 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bỉ, Trung Quốc, Cộng hòa Síp, Ai Cập, Pháp, Đức, Hi Lạp, Ấn Độ, Israel, Italy, Nhật Bản, Kenya, Latvia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ,. Một số quốc gia có các khu gian hàng riêng (National pavilion) như Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Việt Nam.

Hội chợ triễn lãm HortEx Vietnam lần thứ 4 (Ảnh: HortEx Vietnam)

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và kỹ thuật công nghệ tại các gian hàng, HortEx Vietnam 2023 còn thu hút khách chuyên ngành bởi nhiều hoạt động diễn ra song song tai triển lãm như: Hội thảo chuyên đề; Diễn đàn Xuất khẩu; Tọa đàm Chia sẻ Kinh nghiệm người làm vườn; Chương trình Kết nối giao thương; Khu trưng bày hoa quốc tế và trái cây Việt Nam,..

Sự kiện vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (MARD), Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Hoa Đà Lạt (DFA) và nhiều tổ chức chuyên ngành trong và ngoài nước.

Ông Lê Văn Đức, Phó Cục trưởng Cục trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phát biểu tại Hội nghị (Ảnh : HortEx Vietnam)

TRUNG HIỆP LỢI tham gia sự kiện HortEx Vietnam 2023

Được thành lập từ năm 2007, Trung Hiệp Lợi định hướng mang đến những sản phẩm phân bón đạt chất lượng toàn cầu đến quý đối tác và nông dân Việt Nam.

TRUNG HIỆP LỢI hân hạnh là một trong nhiều đối tác tham gia trưng bày tại sự kiện này

Với 15 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Trung Hiệp Lợi không ngừng cải tiến và hoàn thiện toàn diện hơn. Chúng tôi chú trọng nâng cao về hàm lượng kỹ thuật cho các sản phẩm, từ đó mang đến cho quý đối tác các loại phân bón hiệu quả, chất lượng và bắt kịp xu hướng của nền nông nghiệp Châu Âu hiện đại.

Đến với sự kiện HortEx Vietnam 2023, Trung Hiệp Lợi đem đến cho quý đối tác và nhà vườn những sản phẩm phân bón công nghệ cao như Phân Hữu Cơ Dê, Đạm Cá Thủy Phân và Rong biển Amino đậm đặc, NPK các loại. Phù hợp với cá hệ thống tưới phun, canh tác hiện đại.

– Gian hàng: L8 – Trung Hiệp Lợi
– Địa điểm: Trung tâm SECC Quận 7 tp.HCM
– Thời gian: Từ ngày 1-3/3/2023 – Miễn phí tham quan
Trung Hiệp Lợi

(Tham khảo: https://www.hortex-vietnam.com/vi/ & https://www.facebook.com/HortExVN)


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay