TƯNG BỪNG TẠI ĐẠI LÝ, NHẬN QUÀ VUI HẾT Ý

Siêu hội bán hàng của phân bón Trung Hiệp Lợi vừa diễn ra rất sôi động tại đại lý Năm Bôm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Chương trình SIÊU HỘI BÁN HÀNG nhằm mục đích tri ân quý bà con tại khu vực đã và đang tin dùng phân bón của Refresh Trung Hiệp Lợi trong suốt thời gian qua. Mỗi bà con đến đại lý Năm Bôm đều nhận được các phần quà như phân bón hữu cơ chai 100ml, NPK các loại bao 1 kg, bình giữ nhiệt, nón tai bèo, card điện thoại hoặc móc khóa,..

Tại ngày hội, đội ngũ kỹ sư của Trung Hiệp Lợi cũng có mặt để giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật canh tác trên cây ăn trái và rau màu cho bà con khi đến mua sắm.

6 tháng vừa qua, Trung Hiệp Lợi ra mắt 2 dòng phân bón hữu cơ thế hệ mới, đó là đạm cá thủy phân REFRESH OMEGA 5-1-1 và amino rong biển AGAMIN EXTRA. 2 dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu trên cây ăn trái và rau màu tại khu vực. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện lại tạo được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con nông dân huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Vườn rau má của anh Tâm tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

? Phân bón hữu cơ ĐẠM CÁ THỦY PHÂN REFRESH OMEGA 5-1-1 được chiết xuất từ cá hồi vùng biển Tây Ban Nha giúp bật chồi nhanh, xanh dày lá, phục hồi rễ, phát cành mạnh. Xem sản phẩm tại đây.

? Phân bón hữu cơ AMINO RONG BIỂN AGAMIN EXTRA từ Ý giúp siêu vọt đọt, mạnh ra rễ, to trái, tăng hàm lượng đường. Xem sản phẩm tại đây.

Ngoài dung tích 1 lít thường thấy, nay sản phẩm đã có thêm chai 100ml (như ảnh dưới) và chai 500ml, phù hợp với nhiều nhu cầu của nông dân.

Hãy đón xem nhiều hoạt động sôi nổi khác sắp diễn ra của Trung Hiệp Lợi trong thời gian sắp tới nhé.

Trung Hiệp Lợi

Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay