WOPROFERT – Phân bón đồng hành đắc lực của nông dân

Nhà nông thường nói: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Vậy nên, câu hỏi luôn đặt ra là: phân bón nào thì tốt cho cây trồng và cải tạo đất? Hiểu được nhu cầu đó, phân bón WOPROFERT ELEMENT 4-3-3 đã được nghiên cứu và nhập khẩu hoàn toàn từ Hà Lan đã chứng tỏ được là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực của bà con.

Gieo trồng không thể nói suông

Không làm nông nghiệp, mấy ai hiểu được sự vui mừng khôn tả của bà con sau những ngày dầm mưa dãi nắng là những khóm hoa kiểng tươi đẹp, là những đồng hoa màu xanh mướt hay vườn cây đơm hoa kết trái trĩu cành. Thế nhưng, không phải nông dân nào sau những ngày dầm mưa dãi nắng đều có được thành quả vun trồng tốt đẹp như mong muốn bởi điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào phân bón.

Cũng như những đứa con cần chăm sóc ngày đêm, những hoa thơm, trái ngọt kia cũng đòi hỏi người trồng sớm hôm dày công khổ tứ, vất vả mới mong đón nhận những thành quả trong tay vẹn tròn. Bất kì sự thành công nào cũng cần có những đầu tư nhất định. Trái không thể ngọt nếu chỉ tưới nước suông, hoa không thể đẹp khi bỏ mặc trong sương gió. Người nông dân sản xuất giỏi là người biết rõ điều gì tốt nhất cho hoa màu của mình và không ngần ngại đầu tư những sản phẩm phân bón tốt nhất cho những “đứa con tinh thần” lớn lên theo thời gian.

Trong nông nghiệp hiện nay, các nhà khoa học luôn cảnh báo về tình trạng lạm dụng phân bón vô cơ (còn gọi là phân hóa học), về lâu về dài có thể khiến đất bị thoái hóa. Phân bón dạng này có thành phần chính là N-P-K không có tác dụng thay thế các vi chất khoáng trong đất – vốn dần bị cạn kiệt theo mùa màng. Do đó, dù việc bón phân này sẽ giúp các vụ thu hoạch đầu tiên tăng trưởng mạnh về số lượng, càng về sau, lượng vi chất trong đất sẽ sụt giảm mạnh, dẫn tới sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng, giảm năng suất cây trồng nếu không tiếp tục bón phân nữa.


WOPROFERT – Phân bón đồng hành đắc lực của nông dân

Chính vì thế, nhiều chuyên gia khuyến cáo bà con nông dân cần nghĩ tới lợi ích lâu dài mà chọn các loại phân bón hữu cơ giúp gia tăng sản lượng và cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho cây, cải thiện sự đa dạng sinh học và khả năng sản xuất lâu dài của đất. Lý do phân bón hữu cơ làm được điều đó là vì chúng cung cấp chất dinh dưỡng cho các cơ cấu như nấm mycorrhiza (giúp cây hấp thu dinh dưỡng) và làm giảm đáng kể nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu lên cây trồng.

Trợ thủ đắc lực của nhà nông

Hiểu được nhu cầu của nông dân, Công ty TNHH SX- DV- TM Trung Hiệp Lợi đã thăm dò trên thị trường thế giới và quyết định trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam về dòng sản phẩm Woprofert Element 4 -3- 3. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho bà con nông dân tối đa về dinh dưỡng hợp lý cho cây trồng cũng như cải tạo đất.

Woprofert Element 4 -3- 3 là phân bón hữu cơ, sản phẩm dạng viên, được sản xuất theo quy trình tự động hóa dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư chuyên ngành tại Hà Lan. Đặc biệt, Woprofert Element 4-3-3 được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu động vật và thực vật được sấy khô và thanh trùng để hạn chế tối đa vi sinh vật có thể gây hại cho cây trồng. Tất cả nguồn nguyên liệu chất lượng cao này còn được lựa chọn rất kỹ trước khi đưa vào sản xuất. Nhờ vậy, ưu điểm mà Woprofert Element 4-3-3 đem lại cho các giống cây trồng là hàm lượng hữu cơ lên tới gần 70%, cao hơn nhiều lần phân bón thông thường.

Nhiều nông dân thắc mắc: Woprofert Element 4-3-3 còn có tác dụng gì nổi bật cho cây trồng?. Với thành phần chứa đạm (4%), lân (3%), kali (3%), hữu cơ (gần 70%), Ca (6%), Woprofert Element 4-3-3 giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ và đề kháng sâu bệnh, kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật, giúp đất thêm màu mỡ, cải tạo đất và khiến đất trở nên tơi xốp. Nhờ có khả năng điều hòa độ ẩm, cân bằng độ PH nên cây trồng sau khi bón phân Woprofert Element 4-3-3 sẽ có bộ rễ khỏe hơn, hạn chế thối rễ, thối gốc, đồng thời có thể giữ nước lâu dài cho đất trồng.

Vừa qua, nhiều nông dân tại Đăk Lắk sau khi bón thử phân Woprofert Element 4-3-3 cho vườn cà phê đã vui mừng cho biết: Sau khi bón phân đã giúp cho đất tơi xốp hơn, rễ phát triển mạnh hơn và cây cho năng suất cao hơn và chất lượng hạt cà cũng đồng đều hơn. Sau khi bón sản phẩm này, lá cà phê cũng xanh, dày và bóng hơn, tỷ lệ đậu trái cao và giảm thiểu rụng trái non; số quả đếm trên 1 cành tăng cao từ đó giúp nhà nông đạt năng suất cao và lợi nhuận đáng kể.

Tại Tây Nguyên, nhiều bà con nông dân đã thừa nhận về tác dụng vượt bậc từ sản phẩm phân bón Woprofert Element 4-3-3 đối với cây trồng, hoa màu. 
Cũng nhờ những thành công này mà Woprofert Element 4-3-3 đã chiếm được lòng tin từ phía bà con nông dân và đã trở thành người đồng hành đắc lực. Nông dân có thể dễ dàng tìm mua phân bón Woprofert Element 4-3-3 tại các đại lý của Công ty TNHH SX- DV- TM Trung Hiệp Lợi – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/woprofert-%E2%80%93-phan-bon-dong-hanh-dac-luc-cua-nong-dan-post121404.html


Developed by NAMMEDIA.VN
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay