CÔNG DỤNG :
– Cung cấp đạm và canxi dạng dễ tiêu giúp cây trồng hấp thu nhanh.
– Tăng tỷ lệ đậu trái và giảm tỷ lệ rụng trái non.
– Tăng độ cứng của vỏ trái, giảm hiện tượng nứt trái hay thối trái.
– Giảm múi lép hay chai sượng trên cam, quýt, bưởi, sầu riêng.
– Làm cho lúa cứng cây, hạn chế đổ ngã, tăng tỷ lệ thụ phấn, giảm tỷ lệ muối và rụng hạt khi thu hoạch.
– Tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi đối với sâu bệnh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cam, quýt, bưởi, chanh: 100g – 150g/gốc, sử dụng trước khi đậu trái 20 ngày và sau khi đậu trái và dùng cách nhau 10 – 14 ngày/lần.
– Hoa các loại: 5 – 10kg/ha, sử dụng sau khi ra hoa và định kỳ 10 – 14 ngày/lần. Giúp tăng năng suất và phẩm chất hoa đồng thời giữ hoa tươi lâu.
– Cây lúa, bắp: 5 – 10kg/ha, sử dụng lúc làm đòng và trổ đều. Giúp cứng cây, trổ bông đều, hạt to chắc, bóng đẹp.
– Cà phê: 100-150g/gốc, dùng định kỳ 15 – 20 ngày/ lần. Giai đoạn có trái sử dụng 2 lần, mỗi lần cách nhau 15-20 ngày giúp chín đồng loạt.
– Dưa hấu, ớt, cà chua: 5 – 10kg/ha, sử dụng vào giai đoạn nuôi trái đến trước khi thu hoạch 15 ngày, khắc phục hiện tượng thối đít trái, nứt trái và bệnh thán thư.
– Cải bắp, bông cải: 5 – 10kg/ha, sử dụng định kỳ sau khi cây được 30 ngày tuổi 10 – 14 ngày/ lần.
– Nhãn, xoài, sầu riêng, thanh long, mận: 100 – 150/gốc, sử dụng vào giai đoạn làm bông và giai đoạn đậu trái, mỗi lần cách nhau 14 ngày, giúp tăng khả năng đậu trái, hạn chế rụng trái non.
– Cây điều, cacao, cây tiêu: 100 – 150/gốc, sử dụng định kỳ 15 – 20 ngày/ lần.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
– Để nơi khô ráo, thoáng mát. Xa tầm tay trẻ em, xa nguồn nước, nguồn thực phẩm đang sử dụng. Buộc kín sau khi đang sử dụng.
THÔNG TIN CẢNH BÁO AN TOÀN:
– Không ăn uống hay hút thuốc khi sử dụng sản phẩm.
– Rửa lại cơ thể bằng nước và xà phòng sau khi sử dụng.
SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN: SIMONIS FERTILIZERS B.V.
XUẤT XỨ: Slovakian Republic
Lưu ý: Sản phẩm có thể thay đổi thông tin bất cứ khi nào mà không cần báo trước.