K-HUMAT

THÀNH PHẦN:   N (ts): 4%; P2O5 (hh): 6%; K2O (hh): 7%; Axit humic: 5%; MgO: 0,2%; B: 1000 ppm; Cu: 100ppm; Zn: 150ppm;     pH H2O: 5

  • Tác dụng cải tạo đất, làm đất tơi xốp, tăng độ mùn cho đất, nhất là đất cát, đất nhiễm mặn, phèn…
  • Phát triển bộ rễ cực mạnh, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Tăng phẩm chất nông sản, giữ nguyên hương vị và màu sắc tự nhiên của rau, giúp rau tươi lâu
  • Kích thích cây phát triển mạnh thân, lá, đâm nhiều chồi
  • Giúp cây tạo nhiều hoa, đậu nhiều trái, nuôi trái tốt, nâng cao năng suất cây trồng
Danh mục: