CÔNG DỤNG:
– Tác dụng cải tạo đất, làm đất tơi xốp, tăng độ mùn cho đất, nhất là đất cát, đất nhiễm mặn, phèn…
– Phát triển bộ rễ cực mạnh, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Tăng phẩm chất nông sản, giữ nguyên hương vị và màu sắc tự nhiên của rau, giúp rau tươi lâu
– Kích thích cây phát triển mạnh thân, lá, đâm nhiều chồi
– Giúp cây tạo nhiều hoa, đậu nhiều trái, nuôi trái tốt, nâng cao năng suất cây trồng
– Giữ ẩm cho đất, giảm lượng nước tưới – tăng khả năng chịu hạn, chống chịu lại các điều kiện bất lợi từ thời tiết. Phục hồi nhanh vườn cây sau khi thu hoạch
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cây ăn trái (sầu riêng, măng cụt, thanh long), cây công nghiệp (cà phê, tiêu, điều): 20-30 ml/16 lít nước. Liều lượng: 500-600 ml/ha/lần, tưới 2-3 lần/vụ.
– Cây lương thực (lúa, ngô, khoai lang): 20 ml/ bình 16 lít. Liều lượng: 500ml/ ha/lần, tưới 2-3 lần/vụ.
– Cây rau màu (cà chua, cải, hành lá, ớt): 20ml/10 lít nước. Liều lượng: 500ml/ha/lần, tưới 1-2 lần/vụ.
– Sử dụng tùy vào giai đoạn cây trồng.
BẢO QUẢN:
– Bảo quản sản phẩm trong bao bì nguyên gốc, ở nơi thoáng mát, khô ráo. Tránh xa tầm tay trẻ em
LƯU Ý:
– Lắc đều trước khi sử dụng, sử dụng lúc sáng sớm hoặc chiều mát
– Có thể sử chung với các thuốc bảo vệ thực vật
Lưu ý: Sản phẩm có thể thay đổi thông tin bất cứ khi nào mà không cần báo trước